(untitled) - Kháng, A Tu (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về phong tục thờ phúng tiếp cho linh. Nghi lễ tang ma ngay sau khi tắt thở và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ,Funeral rites and ceremonies