Sử thi Ra Glai - Vũ, Anh Tuấn (Khoa học - Xã hội, 2014)
Âm Sa Ea cùng các chiến binh gia tộc hội quân trở về đến đất Ki, đến nơi đá bàn của họ. Tất cả đều cùng xuống bến nước nơi đất Ki Tali Rah tắm gội để tan hết bụi khói, để xả sạch những nhơ nhớp hôi tanh của máu me quân vua quân chúa còn đọng dính nơi lưỡi kiếm đầu gươm...