(untitled) - Trần, Xuân Toàn (Hà Nội, 2015)
Sách nghiên cứu về thơ Hồ Xuân Hương ở khía cạnh mối quan hệ với văn học dân gian, đặc biệt là trong ngôn ngữ dân gian. Sách gồm hai chương. Chương 1: Một số vấn đề chung. Chương 2: Ngôn ngữ văn học dân gian trong thơ Hồ Xuân Hương.
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism