(untitled) - Đỗ, Duy Văn (Hà Nội, 2014)
Vài nét khái quát về lịch sử địa lý và cộng đồng dân tộc ở 2 huyện Kiến Giang và Nhật Lệ. Tìm hiểu về phương tiện và các loại công cụ như nông cụ, ngư cụ, lâm cụ và công cụ các nghề thủ công khác của 2 huyện.
Keywords: Nghề thủ công,Handicraft industries; Việt Nam,Vietnam