(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Sách là một công trình sưu tầm, nghiên cứu và giới thiệu về kho tàng câu đố của người Việt.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese