(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Sách là một công trình sưu tầm, nghiên cứu và giới thiệu nhiều tuồng cổ Việt Nam như Ông Địa và Tiên Nương, Tiên Bửu, Thằng Lảnh bán heo,... và một số tuồng khác.
Keywords: Kịch Việt Nam,Vietnamese drama