Văn hóa phi vật thể RaGlai : - Hải Liên (Văn hóa Thông tin, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần giới thiệu truyện cổ-truyện hát sử thi RaGlai, lễ hội dân gian RaGGlai và nhạc cụ RaGlai cấu trúc-tính năng-không gian văn hóa.