(untitled) - Đỗ, Hồng Kỳ (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu phần tiếp theo quyển 4 bản phiên âm tiếng Mơ Nông của sử thi "Thuốc cá ở hồ Bầu Trời, Mặt Trăng".
Keywords: Văn học sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese