Truyện lương nhân con côi : - Hoàng, Triều Ân (Văn hóa Thông tin, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần: lời giới thiệu, phiên âm từ bản Nôm Tày ; Toẹn Lương nhân lủc vyạ, bản dịch từ nguyên bản tiếng Tày; Truyện Lương nhân con côi.