(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Truyện cổ dân gian dân tộc Thái tỉnh Điện Biên quyển 2 giới thiệu 79 truyện và có phiêm âm tiếng Thái
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese