Dân ca Long An - Lư, Nhất Vũ (Văn hóa Thông tin, 2014)
Quyển dân ca Long An gồm nhiều thể loại tiêu biểu của vốn âm nhạc dân gian người Việt ở Nam Bộ, đồng thời cũng biểu lộ được những nét đặc thù mang dấu ấn của vùng đất Long An.