(untitled) - Lư, Nhất Vũ (Hà Nội, 2014)
Quyển dân ca Long An gồm nhiều thể loại tiêu biểu của vốn âm nhạc dân gian người Việt ở Nam Bộ, đồng thời cũng biểu lộ được những nét đặc thù mang dấu ấn của vùng đất Long An.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam