Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam : - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học - Xã hội, 2014)
Sách tập hợp, giới thiệu về hệ thống truyện cổ tích thần kỳ của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Quyển 5 gồm truyện cổ tích của các dân tộc Tà Ôi, Tày, Thái.