Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học - Xã hội, 2014)
Sách sưu tầm và giới thiệu truyện thơ của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Quyển 2 bao gồm truyện thơ của dân tộc Giáy và H'mông.