(untitled) - Nguyễn, Xuân Kính (Hà Nội, 2014)
Sách sưu tầm và giới thiệu truyện thơ của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Quyển 2 bao gồm truyện thơ của dân tộc Giáy và H'mông.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese