(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Sách là một công trình sưu tầm, nghiên cứu và giới thiệu nhiều tuồng cổ Việt Nam như Thất hiền quyến, Giác sanh duyên, Hoa trì mộng,... và một số tuồng khác.
Keywords: Kịch Việt Nam,Vietnamese drama