Lễ tục dân tộc Chăm ở miền Trung Việt Nam - Đoàn, Đinh Thi (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu ý nghĩa, nội dung, thời gian các lễ tục chính của người Chăm như những lễ tục liên quan đến chu kỳ đời người, những lễ tục liên quan đến cộng đồng, sản xuất nông nghiệp truyền thống