Hướng dẫn sử dụng mạng Novell netware - Dương, Quang Thiện (Thống Kê, 1995)
Sách trình bày những khái niệm về mạng cục bộ, những thành phần cấu thành mạng cục bộ, mạng Netwarwe, cách cài đặt. Cách sử dụng một số chương trình và tiện ích của Netware.