Từ điển văn học dân gian - Nguyễn, Việt Hùng (Văn hóa Thông tin, 2014)
Sách là một dạng từ điển để tra cứu về nội dung, nghệ thuật, thể loại của các tác phẩm văn học dân gian được sử dụng trong trường học, nhằm mục đích hỗ trợ cho việc tra cứu và tham khảo của người mới tìm hiểu về văn học dân gian.