(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh (Hà Nội, 2014)
Sách nói về vai trò của cúng Then, một hoạt động tâm linh trong đời sống của người Giáy. Sách gồm bốn chương. Chương 1: Tổng quan về Then và tộc người Giáy. Chương 2: Người làm Then và những vấn đề liên quan đến Then. Chương 3: Diễn trình nghi lễ Then giải hạn. Chương 4: Giá trị của Then trong đời sống người Giáy.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam