Giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ - Yên Lý (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nguồn gốc, dòng họ của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ; tổ chức, hoạt động của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ - Yên Lý; Phân tích sâu vai trò của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ ở Kinh đô Phú Xuân - Huế; Nhà Nguyễn với ca trù và vai trò của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ - Yên Lý.