(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nguồn gốc, dòng họ của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ; tổ chức, hoạt động của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ - Yên Lý; Phân tích sâu vai trò của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ ở Kinh đô Phú Xuân - Huế; Nhà Nguyễn với ca trù và vai trò của giáo phường nhà tơ đại hàng Kẻ Lứ - Yên Lý.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam