(untitled) - Bùi, Văn Cường (Hà Nội, 2014)
Sách bao gồm một bài vè và 59 câu chuyện cổ tích với nhiều đề tài phong phú đa dạng của vùng văn hóa truyền thống Liễu Đôi, tỉnh Hà Nam.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese