Tín ngưỡng dân gian những góc nhìn - Nguyễn, Thanh Lợi (Thời Đại, 2014)
Quyển tín ngưỡng dân gian những góc nhìn với những bài viết như Con chuột trong các nền văn hóa, Cây nêu ngày tết, Tín ngưỡng thờ Đại Càn Nam Bộ v.v...và những mong góp một phần nhỏ vào việc khám phá ra các giá trị văn hóa tín ngưỡng của dân tộc.