Nghi lễ vòng đời người vòng đời cây lúa của người Raglai - Nguyễn, Thế Sang (Văn hóa Thông tin, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần. Phần 1: Đời sống tâm linh của người Raglai. Phần 2: Yếu tố siêu nhiên gắn bó với con người Raglai. Phần 3: Nghi lễ cầu cúng qua vòng đời cây lúa.