Trang phục truyền thống các tộc người nhóm ngôn ngữ Nam Đảo và việc bảo tồn giá trị văn hóa trang phục - Ma, Ngọc Dung (Văn hóa Thông tin, 2014)
Sách nghiên cứu về những dạng thức độc đáo khác nhau của trang phục truyền thống của nhóm ngôn ngữ Nam Đảo (bao gồm người Gia Rai, Ê Đê, Chăm, Raglai, và Chu Ru).