Văn hóa người Xtiêng - Huỳnh, Văn Tới (Khoa học - Xã hội, 2015)
Về lịch sử tộc người, tổ chức quản lý xã hội và gia đình, tri thức trong hạt động kinh tế, văn hóa ẩm thực, tín ngưỡng lễ hội , phong tục tập quán, các loại hình nhạc cụ, dân ca, truyện kể dân gian, nghệ thuật múa và tạo hình của người Xtiêng.