Trò chơi và đồ chơi dân gian Mường - Bùi, Huy Vọng (Văn hóa Thông tin, 2014)
Quyển trò chơi và đồ chơi dân gian Mường giới thiệu một số trò chơi và đồ chơi đặc trưng của người Mường trong cuộc sống, quá trình lao động sản xuất với mục đích giúp cho con người được vui chơi giải trí, hướng tới sự hoàn thiện về nhân cách, rèn luyện sức khỏe và trí tuệ.