(untitled) - Lưu, Vân (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách giúp học viên làm quen và luyện tập với cấu trúc đề và các điểm ngữ pháp cơ bản của kì thi HSK. Nội dung sách bám sát với chương trình thi, giúp cho quá trình học của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Keywords: Chinese language; Examinations