Anaow Jaoh Raong : - Sử, Văn Ngọc (Văn hóa Thông tin, 2014)
Nội dung sách kể về cuộc đời và sự thành công của chàng trai tên Anaow Jaoh Raong trong cuộc chiến chống lại Chằn Tinh, bảo vệ và xây dựng cuộc sống hòa bình cho người dân làng Raglai.