(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiệp (Hà Nội, 2014)
Cuốc sách này lược qua các lễ hội mà thần tích của đối tượng suy tôn (cũng như thực chất của lễ hội) hiện mờ nhạt, như lễ miếu bà Bằng Lăng, lễ đưa Ông Táo, lễ Mùng 5 tháng 5...cũng như các lễ hội quốc gia và quốc tế như Quốc khánh, Vu Lan...bởi tuy đều là lễ hội lớn, quan trọng nhưng hình thức và nội dung không mang nét riêng của An Giang
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam