(untitled) - Trần, Thị An (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách là bộ sưu tập những bài dân ca của các dân tộc thiểu số Việt Nam về chủ đề dân ca nghi lễ và phong tục. Cấu trúc nội dung gồm 3 phần : Bảng chữ tắt và nghĩa các ký hiệu, phàm lệ biên soạn, dân ca nghi lễ và phong tục.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam