Lễ nghi cuộc đời của người Chăm Ahiér - Sử, Văn Ngọc (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung của sách là những nghiên cứu, sưu tập, giới thiệu về lễ nghi cuộc đời - tang ma hỏa táng và tục thờ Kut của người Chăm Ahiér ở tỉnh Ninh Thuận.