Nhà ở cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Nguyễn, Khắc Tụng (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu chung về một nét văn hóa của người Việt là kiến trúc dân gian, đồng thời vẽ ra bức tranh toàn cảnh về kiến trúc dân gian Việt Nam.