(untitled) - Phạm, Văn Dương (Hà Nội, 2014)
Khái quát về dân cư, dân số, hoạt động kinh tế, đời sống, tổ chức xã hội và gia đình, đặc điểm kiến trúc, các phong tục tập quán của người Dao Họ. Văn hóa, thầy cúng và vai trò của thầy cúng trong đời sống văn hóa tinh thần và sự phát triển của người Dao Họ hiện nay
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam