(untitled) - Trần, Hữu Sơn (Hà Nội, 2015)
Bộ sách giới thiệu về các lễ hội, ngày Tết, phong tục và văn học dân gian của người La Chí. Quyển 2 bao gồm ba chương. Chương 7: Các ngày lễ, Tết. Chương 8: Phong tục tập quán. Chương 9: Văn học dân gian người La Chí.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam