(untitled) - Trần, Hữu Sơn (Hà Nội, 2015)
Bộ sách giới thiệu về các lễ hội, ngày Tết, phong tục và văn học dân gian của người La Chí. Quyển 1 bao gồm năm chương. Chương 1: Khái quát chung về người La Chí. Chương 2: Tri thức dân gian. Chương 3: Nghề thủ công truyền thống. Chương 4: Văn hóa ẩm thực. Chương 5: Trang phục truyền thống và nghệ thuật trang trí trên trang phục. Chương 6: Tín ngưỡng dân gian.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam