(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu câu chuyện Xuống Mường và Trông Mường với bản tiếng Thái và tiếng Việt
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese