(untitled) - Bùi, Hiển (Hà Nội, 2014)
Quyển tuyển tập Bùi Hiển gồm 5 phần: Truyện ngắn, ký, chân dung văn học, tiểu luận, truyện ngắn dịch.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; 20th century,Thế kỷ 20