Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thời đại, 2014)
Bộ sách giới thiệu đến đọc giả những câu chuyện cười trong cuộc sống đời thường với sự đa dạng phong phú về các thể loại như: truyện cười khôi hài tiếu lâm, truyện cười các địa phương, các nhân vật cười, truyện cười trên sân khấu...