Lai Nộc Yềng = (Thời đại, 2014)
Truyện thơ dân tộc Thái - Nghệ An, xoay quanh cuộc sống của anh chàng Hiền Mương đã lớn mà chưa có vợ. Câu chuyện bắt đầu khi chàng nghe tin ở làng kia có nàng Ỏn La xinh đẹp và chàng muốn lấy nàng về làm vợ,...