(untitled) - Hoàng, Anh Nhân (Hà Nội, 2014)
Miêu tả một số lễ tục lễ hội truyền thống tiêu biểu xứ Thanh như: lễ hội Làng Triềng, lễ hội làng Yên Vực,..
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam