(untitled) - Trần, Thiện Đức (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát sự đa dạng về thành phần loài của bộ Rùa tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng.
Keywords: Turtles,Loài rùa,Loài rùa,Turtles; Conservation,Sinh thái học,Bảo tồn,Ecology