Thanh lọc các dòng lúa thơm mang gen kháng rầy nâu (Nilaparvata lugenes Stal) dựa vào phân tử : - Nguyễn, Trí Yến Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu chọn lọc được những lúa thơm mang gen kháng rầy nâu từ các quần thể lai hồi giao thông qua dấu phân từ SSR, góp phần phục vụ cho công tác chọn tạo giống lúa mới bổ sung thông tin cho bảng thông kê tập đoàn giống lúa hiện có.