Khảo sát sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Actinobacillus Pleuropneumoniae trên heo ở tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ : - Trương, Anh Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định nhạy cảm của vi khuẩn A. Pleuropneumoniae vói một số thuốc kháng sinh tại tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thĩnhác đinh gene mã hóa kháng sinh của vi khuẩn A. pleuropneumoniae gây bệnh viêm phổ- màng phổi lập được từ heo bệnh.