(untitled) - Dương, Mộng Hòa (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng quy trình tách chiết và đánh giá hàm lượng tinh dầu chiết được, tìm ra công thức phối trộn tối ưu cho nước súc miệng từ tinh dầu tràm trà, đánh giá chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn dược điển Việt Nam, thử nghiệm hoạt tính kháng khuẩn của sản phẩm và so sánh với sản phẩm thương mại.
Keywords: Tea tree oil,Plant extracts,Cây tràm trà Melaleuca alternifolia,Dầu từ cây trà,Chiết xuất từ thực vật,Melaleuca alternifolia