Xây dựng thư mục điện tử quản lý thông tin ứng dụng vào ngành Việt Nam học - ĐHCT : - Hồ, Thị Cẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu đề tài nhằm thu thập, phân loại, đánh giá nguồn tài liệu du lịch theo chương trình đào tạo của ngành Việt Nam học, xây dựng CSDL thư mục điện tử quản lý thông tin bằng phần mềm quản lý CSDL, đánh giá tính ứng dụng của thư mục điện tử quản lý thông tin thông qua hoạt động sử dụng thử nghiệm trên trang web của khoa KHXH&NV.