Chế tạo sợi Nano Chitosan ứng dụng dẫn truyền Curcumin : - Đoàn, Văn Hồng Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiêm cứu chế tạo thành công sợi nano chitoán và ứng dụng cho dẫn truyền Curcumin, quay điện hoá chitosan với polymer để tạo sợi nano chitosan.