(untitled) - Đặng, Huỳnh Giao (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tổng hợp và phân tích đặc trưng cấu trúc, tính chất hóa lý của một vật liệu Cu- Mof trong điều kiện thực nghiệm ở Việt Nam. Nghiên cứu hoạt tính xúc tác vật liệu Cu-Mof tổng hợp được cho phản ứng Oxi hóa ghép đôi C-C để tổng hợp propargylamine từ phenylacetylene và N-methylaniline với sự hiện diện của chất oxy hóa, và lần đầu tiên thực hiện ở Việt Nam hay trên thế giới.
Keywords: Chemistry, organic,Hoá học hữu cơ,Hoá học hữu cơ,Chemistry, organic; Methods,Phương pháp