Đánh giá chất lượng sản phẩm đào tạo của khoa Kinh tế, trường Đại học Cần Thơ từ người sử dụng lao động : - Đinh, Ngọc Bảo Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm đào tạo của Khoa kinh tế theo quan điểm của người sử dụng lao động để từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo.